Gần 100 giao dịch ngày công bố dự án Thanh Niên Mekong City

Ngày 22/12/2019, Lễ Công bố Dự án Thanh Niên Mekong City – Khu đô thị đáng sống Nam Cần Thơ đã diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Phát Riverside (Cần Thơ) với gần 100 sản phẩm được giao dịch thành công sau sự kiện.

Thanh Niên Mekong City là dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ là điểm sáng đầu tư Bất động Sản cuối năm 2019 – đầu năm 2020 do Công ty TNHH Thanh Niên Investment (Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) – Đơn Vị Đầu Tư và Phát Triển Dự Án đã ký kết hợp tác với công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Mekong Holding làm Tổng Đại Lý.

Sự kiện Lễ Công bố dự án Thanh Niên Mekong City đã thu hút hơn 300 khách hàng với gần 100 giao dịch thành công

Sự kiện Lễ Công bố dự án Thanh Niên Mekong City đã thu hút hơn 300 khách hàng với gần 100 giao dịch thành công

Nổi bật với mô hình nhà phố 3 trong 1, đảm bảo được cùng lúc 3 giá trị: “Thương mại – An cư – Đầu tư” đầu tiên tại Nam Cần Thơ với hệ sinh thái khép kín bảo an 4 lớp cùng tiện ích nội khu đa dạng, và được bàn giao đầy đủ nội thất với kết cấu nhà 3 căn bao gồm 1 shophouse liền kề 2 minihouse.

Dự án Thanh Niên Mekong City với diện tích 48.000 m2, gồm 300 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 80 – 100m2 với công năng vừa có thể để ở vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Sở hữu vị trí ngay mặt tiền khu đất vàng của Quốc Lộ 1A tại Nam Cần Thơ và liền kề các khu công nghiệp lớn, đây là một dự án hứa hẹn mang đến tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh nhà phố thương mại 3 trong 1 dự án Thanh Niên Mekong City

Phối cảnh nhà phố thương mại 3 trong 1 dự án Thanh Niên Mekong City

Thanh Niên Mekong city còn là dự án không ngừng “tăng nhiệt” khi chủ đầu cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện pháp lý minh bạch, cam kết hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên cạnh đó, ngày 2/12 vừa qua, chủ đầu tư công ty Thanh Niên Investment vừa ký kết cùng Ngân hàng Vietcombank cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 60% giá trị sản phẩm để đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình thanh toán cho khách hàng.

Ngoài chính sách thanh khoản hiệu quả, Thanh Niên Mekong City còn là một trong những dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư cam kết giá trị thương mại và thuê lại cho khách hàng với giá trị 5,7 triệu đồng/ tháng cùng nhiều chính sách quà tặng giá trị.

Sự kiện “Lễ Công bố dự án Thanh Niên Mekong City” đã khép lại với gần 100 sản phẩm chất lượng được giao dịch thành công, mang lại nhiều cơ hôị và tiềm năng lợi nhuận cao cho các khách hàng đầu tiên của dự án.

Chương trình cũng trao những phần thưởng giá trị cho các khách hàng may mắn nhất

Chương trình cũng trao những phần thưởng giá trị cho các khách hàng may mắn nhất

Dự Án Thanh Niên Mekong City do công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Mekong Holding làm Tổng Đại Lý.

Hotline: 0933.91.95.96

Địa chỉ: C28, Đường số 27, Khu đô thị mới Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.